พิมพ์ซองจดหมาย

Menu
พิมพ์ซองจดหมาย

หากคุณกำลังมองหาโรงพิมพ์ซองจดหมาย นึกถึง บริษัท ซีซัน กรุ๊ป จำกัด เรารับพิมพ์ซองจดหมายขนาดมาตราฐานให้กับบริษัท หน่วยงานราชการ และร้านค้ามากมาย พร้อมบริการออกแบบหน้าซองจดหมายทุกประเภทให้มีความโดดเด่นและน่าเชื่อถือ การันตีคุณภาพโดยทีมงานอาร์ตเวิร์คมืออาชีพและประสบการณ์ด้านสิ่งพิมพ์มากกว่า 25 ปี พิเศษโรงพิมพ์ของเราไม่มีการกำหนดการสั่งซื้อขั้นต่ำสามารถสั่งพิมพ์ซองจดหมายได้ทุกจำนวน พร้อมบริการส่งงานฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

ขนาดซองจดหมายของเรา
โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปรับพิมพ์ซองจดหมายขนาดมาตรฐาน 4.25 นิ้ว x 9 นิ้ว (No. 9) และ 5.25 นิ้ว x 7.25 นิ้ว (No.29)

กระดาษที่ใช้
กระดาษปอนด์ขาว 100 แกรม
กระดาษอาร์ต
กระดาษแฟนซี (กระดาษที่มีเนื้อและผิวพิเศษ)

เทคนิคการพิมพ์ซองจดหมายแบบประหยัด
แนะนำการพิมพ์ซองจดหมายแบบประหยัดโดยการพิมพ์ 1 สี หรือพิมพ์ 2 สี และสามารถจัดพิมพ์แบบสอดสีทั้งสองข้างของซอง

เทคนิคการพิมพ์ซองจดหมายแบบพิเศษ
เพื่อเป็นการเพิ่มความโดดเด่นให้กับซองจดหมายขององค์กร ท่านสามารถ ปั๊มทอง, ฟิล์ม, ฟอยล์สีต่าง ๆ (Hot Stamping) ได้ตามความต้องการ

คำแนะนำและวิธีพิมพ์ซองจดหมาย
ซองจดหมายโดยทั่วไปมีไว้เพื่อใส่จดหมายเพื่อส่งต่อให้ผู้อื่น การทำซองจดหมายมีทั้งทำอย่างประหยัดโดยพิมพ์สีเดียวหรือสองสี ซองจดหมายสามารถใช้เป็นเครื่องมือในการโฆษณาได้อีกทางหนึ่ง สามารถใส่ข้อความโฆษณาได้ หากออกแบบหน้าซองให้สวยงานดูแปลกตา ย่อมนำภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่องค์กร/สินค้า/บริการนั้น อนึ่งซองจดหมายต้องใช้เป็นประจำดังนั้นพึงมีรูปแบบในแนวเดียวกันกับเอกสารอื่น ๆ ขององค์กร เช่น นามบัตร หัวจดหมาย เป็นต้น

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป อ่อนนุช รับพิมพ์ซองจดหมายทุกประเภทอาทิเช่น จดหมายเวียน จดหมายราชการ จดหมายบริษัท เป็นต้น รับประกับคุณภาพงาน ตรงเวลา ส่งฟรีในเขตกรุงเทพและปริมณฑล

แชร์โพสนี้ :