พิมพ์บัตรพลาสติก

Menu
พิมพ์บัตรพลาสติก/บัตรสมาชิก

รับพิมพ์บัตรพลาสติก (บัตร PVC) ไม่มีจำนวนการสั่งทำขั้นต่ำ โดยโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป งานดีมีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ โรงพิมพ์ของเรามีประสบการณ์รับทำบัตร PVC ให้กับหน่วยงานทั้งภายรัฐและเอกชนมากมาย ด้วยการรับประกันคุณภาพงาน ให้คำปรึกษา และบริการออกแบบบัตรโดยมืออาชีพ จึงทำให้ซีซันกรุ๊ปเป็นที่ไว้วางใจของกลุ่มลูกค้าทุกภาคธุรกิจเรื่อยมา

การ์ดพีวีซีที่เรารับทำมีดังนี้
โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป รับพิมพ์บัตรสมาชิกและรับทำบัตรพนักงาน รวมถึงรับทำรับทำบัตร PVC เพื่อใช้ประโยชน์ในหลากหลายธุรกิจอาทิเช่น บัตรส่วนลด, บัตรจอดรถ, บัตรรับประกันสินค้า, บัตรนักเรียน นักศึกษา, VIP Card Plastic Card, ป้ายห้อยกระเป๋าเดินทางสำหรับกรุ๊ปทัวร์ (Bag Tag), ป้ายชื่อ, PVC TAG, Baggage Tag, Luggage Tag , Name Badge เป็นต้น ซึ่งบัตรพลาสติก PVC สามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้หลากหลาย อีกทั้งมีความทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน หากต้องการให้ทางโรงพิมพ์ของเราออกแบบเพื่อใช้งานเฉพาะด้าน สามารถติดต่อเข้ามาได้ เรามีบริการให้คำปรึกษาและมีทีมงานออกแบบฝีมือดีพร้อมให้บริการท่านตลอดเวลา

รายละเอียดของงาน
บัตรสมาชิก/บัตรเมมเบอร์การ์ด :

ขนาดที่นิยมใช้คือ 8.5*5.4 ซม.

บัตรพลาสติก(พีวีซี) ความหนา 0.3 มิลลิเมตร 0.5 มิลลิเมตร และ 0.76 มิลลิเมตร (หนาเท่าบัตร ATM)

สามารถนำบัตรมาทำเป็นบัตรรันนัมเบอร์ และบัตรรันบาร์โค้ดได้อีกด้วย โดยรันนัมเบอร์สีดำตัวเรียบ รันนัมเบอร์ตอกตัวนูนสีเงิน รันนัมเบอร์ตอกตัวนูนสีทอง และรันบาร์โค้ด

สั่งพิมพ์บัตรสมาชิก พิเศษ ไม่กำหนดปริมาณสั่งซื้อขั้นต่ำและจัดส่งงานฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

แชร์โพสนี้ :