รับเข้าเล่มทุกประเภท

Menu
รับเข้าเล่มทุกประเภท

บริการเข้าเล่มสำหรับ
ลูกค้าที่สั่งพิมพ์กับทางโรงพิมพ์ของเราเท่านั้น

โรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ป เรามีบริการเข้าเล่มสำหรับหนังสือทุกประเภท เช่น เข้าเล่มสันกาว, ไสกาว, เย็บอกหรือเย็บมุงหลังคา, กาวหัว, กระดูกงู และเย็บกี่ พร้อมบริการออกแบบหน้าปกโดยทีมงานกราฟฟิกส์มืออาชีพ งานดี มีคุณภาพ ตรงตามความต้องการ ราคากันเอง

บริการเข้าเล่มของเราดังนี้

รับเข้าเล่มวิทยานิพนธ์ ตำราเรียน หนังสือวิชาการ หนังสือครูชำนาญการ หนังสือครูวิทยฐานะ หนังสือรายงาน แผนธุรกิจ นิตยสาร พ็อคเก็ตบุคส์ โดยการเข้าเล่มแบบไสกาว (สันกาว)

การเข้ารูปเล่มด้วยวิธีไสกาว เป็นวิธีที่นิยมใช้มากที่สุดเนื่องจากมีความเรียบร้อยและสวยงาม เหมาะสำหรับการเข้าเล่มที่มีความหนาประมาณ 70 หน้าขึ้นไป หลังจากเข้าเล่มแบบไสกาวเรียบร้อยแล้วเรายังสามารถเคลือบปกหนังสือด้วยสติ๊กเกอร์ได้ทั้งชนิดเคลือบมันเงาและเคลือบด้าน เพื่อเพิ่มความสวยงามและกันรอยขีดข่วน

รับเข้าเล่มสมุด โดยการเข้าเล่มแบบเย็บอกหรือเย็บมุงหลังคา

วิธีนี้เป็นการเข้าเล่มที่ง่ายที่สุด โดยทำการพับครึ่งกระดาษแล้วเย็บด้วยแม็กซ์ (Staple) เข้าที่กลางกระดาษ 2-3 อัน เย็บอกหรือเย็บมุงหลังคาเหมาะสำหรับหนังสือความหนาไม่เกิน 25 แผ่น

ข้อดี การผลิตรวดเร็วและต้นทุนการผลิตต่ำ
ข้อเสีย กระดาษแผ่นกลางมีโอกาสยื่นเลยกระดาษแผ่นอื่นออกมา และแม็กซ์ที่พับไม่ดี อาจเป็นอันตรายเวลาเขียนได้

รับเข้าเล่มกระดาษโน้ต ใบเสร็จรับเงิน สมุดรายงาน และ ORDER ร้านอาหาร โดยการเข้าเล่มกาวหัว

เนื่องจากเป็นการเข้าเล่มที่มีกาวที่สันด้านบน จึงเรียกว่า”เข้าเล่มกาวหัว” เหมาะสำหรับงานที่ต้องฉีก เนื่องจากการเข้าเล่มกาวหัวหลุดง่ายมาก ดังนั้นหากนำมาใช้กับงานที่ไม่ต้องการให้มีรอยฉีกจึงเหมาะสมที่สุด

รับเข้าเล่มแล็คเชอร์ เอกสาร รายงาน และชีทต่างๆ โดยการเข้าเล่มแบบกระดูกงู

เป็นการเข้าเล่มที่ไม่ต้องใช้ฝีมือมากเหมือนการเข้าเล่มแบบไสกาว เพียงมีเครื่องเจาะกระดาษสำหรับใส่กระดูกงู ก็สามารถเข้าเล่มได้ เปิดกางได้ถึง 360 องศา ไม่ต้องกังวลเรื่องตัวหนังสือตรงสันจะอ่านไม่เห็น สามารถแก้ไขสอดแทรกเนื้อหาเพิ่มเติมได้ง่าย

รับเข้าเล่ม DICTIONARY พจนานุกรม สารานุกรม โดยการเข้าเล่มแบบเย็บกี่

การเข้าเล่มแบบเย็บกี่ถือเป็นการเข้าเล่มที่ดีที่สุด เนื่องจากมีความคงทนพอๆกับเข้าเล่มไสกาว ในด้านของการใช้งานจะดีกว่าการเข้าเล่มแบบไสกาวตรงที่สามารถกางหน้าหนังสือออกได้สุด นิยมใช้ในการเข้าเล่มหนังสือที่มีความหนา ราคาสูง
วิธีการเข้าเล่มแบบเย็บกี่ค่อนข้างยุ่งยาก โดยที่เราจะต้องนำหน้าหลาย ๆ หน้ามาแยกเป็นส่วน แล้วทำการเย็บด้วยด้าย จากนั้นจึงร้อยเย็บรวมกันอีกครั้งหนึ่ง ก่อนจะประกบเป็นเล่ม

การจัดส่ง
จัดส่งงานให้ฟรี ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ยกเว้นกรณีงานเร่งด่วนต้องให้ลูกค้ามารับงานเอง

สนใจบริการพิมพ์สื่อสิ่งพิมพ์ครบวงจรพร้อมเข้าเล่มกับเรา คลิก ->

แชร์โพสนี้ :